🎉Trong không khí hân hoan chào đón ngày Quốc tế điều dưỡng 12/05 Bệnh viện đa khoa Ngọc Bích đã tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập bệnh viện.

🎯3 năm với một hành trình đầy nỗ lực, tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên y tế toàn bệnh viện đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để hôm nay, Bệnh viện đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân thành phố Nam Định và các tỉnh thành lân cận.

🎯Tại buổi lễ, ban giám đốc cùng tập thể cán bộ và nhân viên Bệnh viện cùng nhìn lại chặng đường 3 năm với những thành tựu, những con số ấn tượng, đồng thời, chia sẻ những khó khăn và định hướng xây dựng, phát triển Bệnh viện trong thời gian tới.

👩‍⚕️Cũng trong dịp này bệnh viện tổ chức tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử đội ngũ điều dưỡng kỹ thuật viên nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.