Khoa Khám Bệnh – Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích là một trong những khoa trọng tâm của Bệnh viện với nhiệm vụ tiếp nhận khám chữa bệnh, điều trị ngoại trú và thực hiện nhiệm vụ khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân – doanh nghiệp trên địa bàn.

Với mong muốn mang lại dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng, Khoa Khám Bệnh – Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích được thiết kế không gian rộng rãi, sang trọng; bố trí khoa học, hợp lý; kết hợp với quy trình quy trình khám đơn giản giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi và những bất tiện trong quá trình khám bệnh, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, nhằm mang đến dịch vụ Khám chữa bệnh chất lượng cho người dân trên địa bàn, Bệnh viện còn quy tụ đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ chuyên môn cao từ các bệnh viện hàng đầu như Viện quân y 108, 103,… thuộc các chuyên khoa sâu với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh, tận tâm trong nghề nghiệp, và sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ người bệnh trong quá trình thăm khám tại Bệnh viện. Ngoài ra, bệnh viện có hợp tác chuyên môn với các bệnh viện tuyến cuối trong thành phố nhằm bảo đảm chuyên môn tốt nhất cho người bệnh khi cần thiết.

Bên cạnh đội ngũ Bác sĩ, đội ngũ chăm sóc, hướng dẫn từ các bạn Điều dưỡng, Kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn.

Đội ngũ Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo, luôn lắng nghe và là cầu nối giải quyết nhu cầu khách hàng.

Khoa Khám Bệnh – Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích khám, điều trị ngoại trú và tư vấn cho người bệnh mắc các bệnh lý thuộc tất cả các chuyên khoa.

Tạo lịch hẹn Tạo lịch hẹn