GIỚI THIỆU

Tai nạn bất ngờ, tình trạng ngộ độc thức ăn hay tình trạng sốt cao….đều cần đến những xử lý nhanh chóng kịp thời, hiệu quả. Đơn vị cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích làm đơn vị tiếp nhận và xử lý ban đầu các trường hợp nguy cấp về sức khỏe .

Tại đơn vị Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích có hệ thống phân loại bệnh nhân cấp cứu giúp bác sĩ nhận biết người bệnh ở “mức độ cấp cứu khẩn cấp” là vô cùng quan trọng. Từ đây, các bác sĩ khoa tiến hành cấp cứu khẩn trương, khởi động hệ thống điều trị khẩn cấp và chính xác cho người bệnh kịp “thời gian vàng” để cứu sống bệnh nhân.

Đơn vị Cấp cứu Bệnh viện cũng luôn luôn sẵn sàng với quy trình “báo động đỏ” có phối hợp nhanh chóng và bài bản với tất cả các đơn vị y tế, chuyên gia khác cùng tham gia cấp cứu bệnh nhân.

“Nhanh chóng- An toàn- Kịp thời” là thông điệp của đơn vị Cấp cứu nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm an tâm khi lựa chọn dịch vụ cấp cứu của bệnh viện trong tình huống khẩn cấp.

Đơn vị hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và Chủ nhật cũng như các ngày lễ để kịp thời hỗ trợ bệnh nhân.

DỊCH VỤ

Chức năng chính của đơn vị cấp cứu

• Ổn định tình trạng sức khỏe của người bệnh trước khi đến Bệnh viện
  • Khám và điều tri các trường hợp cấp cứu từ nhẹ đến nặng bao gồm tất cả các chuyên khoa Nội – Ngoại – Sản – Răng Hàm Mặt – Tai mũi họng – Mắt – Da Liễu…
  • Tiếp nhận cấp cứu ngoại viện khu vực TP. Nam Định và các tỉnh lân cận; đặc biệt tiếp nhận và xữ lý các trường chấn thương do tai nạn lao động Khu công nghiệp lân cận;
  • Vận chuyển bệnh giữa Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích và các bệnh viện khác
  • Huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu cho các cơ quan, doanh nghiệp
  • Nhận cấp cứu– Quản lí sức khỏe ở các chương trình sự kiện lớn
Tạo lịch hẹn Tạo lịch hẹn