🍀Sáng ngày 12/03/2024 Bệnh viện đa khoa Ngọc Bích đã đón tiếp đoàn hội khuyến học xã Yên Ninh - Ý Yên đến thăm quan và khám chữa bệnh tại bệnh viện.

💖Cũng trong buổi gặp mặt Chủ Tịch HĐQT đã đón tiếp và giới thiệu các khoa phòng, các thiết bị y tế cao cấp cũng như các phòng điều trị nội trú VIP cho đoàn, với mong muốn lan tỏa, mang lại một địa điểm khám chữa bệnh uy tín, hiệu quả đến với mọi người dân trong khu vực.

💖Đồng chí trưởng đoàn hội khuyến học xã Yên Ninh cũng gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo viện đã đón tiếp đoàn nhiệt tình, tận tâm, góp phần đảm bảo sức khỏe cho các đồng chí trong hội khuyến học giúp mọi người có thể công tác tốt hơn.

-------------------------

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CÁ NHÂN

>>> GIÚP BẢO VỆ SỨC KHỎE VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ LÂU DÀI

👉Việc khám tầm soát sức khỏe cá nhân định kỳ giúp bạn nắm bắt được tình trạng sức khỏe của hiện tại. Từ đó, chủ động cải thiện lối sống sinh hoạt, thói quen lành mạnh để duy trì sức khỏe.

👉Nếu có bệnh, việc khám tầm soát sức khỏe định kỳ sẽ giúp phát hiện bệnh kịp thời và nâng cao khả năng điều trị khỏi bệnh hiệu quả ngay từ khi mới chớm bệnh. Từ đó, giúp tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh cho bản thân.

👉Liên hệ Bệnh viện Đa khoa Ngọc Bích để được tư vấn và đặt lịch khám sớm nhất.

------------------------------------------

🏥 BỆNH VIỆN ĐA KHOA NGỌC BÍCH

📌505A Giải Phóng - P. Trường Thi - TP. Nam Định

☎️CSKH: 090.1717.997

☎️Hotline: 0228.653.5555

🎧Zalo: https://zalo.me/4140092360205051104

🌏Website: https://benhvienngocbich.vn

#benhviendakhoangocbich #khamsuckhoe

Viết bình luận