BỆNH VIỆN ĐA KHOA NGỌC BÍCH

Số 505A-đường Giải phóng-Phường Trường Thi-TP Nam Định

THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN

Để đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh của Bệnh viện đa khoa Ngọc Bích trong thời gian tới.

Bệnh viện cần tuyển một số vị trí việc làm  đối với nhân viên  Y tế đã có Chứng chỉ hành nghề (CCHN) như sau:

1/ Đối tượng Y tế: Là Bác sỹ Chuyên khoa Nội, Ngoại, Cấp cứu, Gây mê, Hồi sức, Nhi sơ sinh, Phụ sản, Nhi. Kỹ thuật viên chuyên ngành Y, có chứng chỉ hành nghề.

2/ Đối tượng Kinh tế- Kỹ thuật: Là người đã có ít nhất 3 năm  kinh nghiệm trong các đơn vị Kinh tế kỹ thuật, ở cương vị quản lí kinh tế, tài chính, luật, kiểm toán, Makettinh, tiếp thị, hệ thống mạng, An ninh.

3/Hồ sơ: Mỗi ứng cử nộp 3 bộ hồ sơ theo quy định, trong hồ sơ cần có bản tóm tắt quá trình công tác, nói rõ nguyện vọng làm việc và mong muốn được hưởng mức lương, thời gian làm việc và các yêu cầu khác.

4/ Lương & thời gian làm việc: Mọi nhu cầu của người lao động sẽ được thỏa thuân cụ thể trong hợp đồng lao động

5/ Bác sỹ, Kỹ sư, được đóng BHXH, bắt buộc phải không ngừng học tập chuyên môn nghiệp vụ, tiếng Anh thông thạo, người đi học theo nhu cầu của bệnh viện sẽ được hỗ trợ học phí.

6/  Sẽ có chỗ ở cho nhân viên ở ngoài tỉnh và những cặp vợ chồng cùng công tác trong bệnh viên chưa có chỗ ở ổn định.

Nhân sự cần biết thêm chi tiết xin liên hệ với phòng Tổ chức nhân sự bệnh viện (ông Đinh Quang Trung số điện thoại 0918251059).

Xin trân trọng cảm ơn!

Tạo lịch hẹn Tạo lịch hẹn