🌷Bệnh viện đa khoa Ngọc Bích kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 🌷

💕 Chiều 8/3/2024, Bệnh viện đa khoa Ngọc Bích tổ chức lễ họp mặt để chúc mừng và tôn vinh những người phụ nữ đang công tác tại đơn vị. Tham dự có Ban Giám đốc cùng toàn thể Ban Chủ nhiệm khoa phòng bệnh viện.

💐 Tại buổi họp mặt, ban giám đốc đã gửi đến các chị em phụ nữ những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của phụ nữ trong công tác xây dựng và phát triển của đơn vị.

💕Chúc cho toàn thể các chị em phụ nữ đang công tác trong bệnh viện nói riêng và chị em phụ nữ nói chung có một ngày 08/03 thật nhiều ý nghĩa, chúc tất cả chị em luôn xinh đẹp, rạng rỡ, hạnh phúc và thành công!

🏵Cũng trong buổi lễ ban giám đốc đã công bố quyết định bổ nhiệm Bác sỹ CKII Nguyễn Văn Cường là trưởng khoa liên chuyên khoa Tai mũi họng - Răng hàm mặt - Mắt, và quyết định bổ nhiệm cô Vũ Thị Minh Thúy là điều dưỡng trưởng của bệnh viện. Ban giám đốc cũng hy vọng với những sự đổi mới này bệnh viện Ngọc Bích sẽ ngày càng phát triển trên con đường khám chữa bệnh mang lại sức khỏe cho người dân trong khu vực.

------------------------------------------

🏥 BỆNH VIỆN ĐA KHOA NGỌC BÍCH

📌505A Giải Phóng - P. Trường Thi - TP. Nam Định

☎️CSKH: 090.1717.997

☎️Hotline: 0228.653.5555

🎧Zalo: https://zalo.me/4140092360205051104

🌏Website: https://benhvienngocbich.vn

#benhviendakhoangocbich #quoctephunu

Viết bình luận