Mọi người thường có thói quen tích trữ thực phẩm để dùng cho nhiều ngày hoặc thức ăn đã qua nấu chín. Tuy nhiên nếu việc chế biến, bảo quản không đúng cách, thực phẩm có thể bị nhiễm khuẩn và gây ra các vấn đề an toàn thực phẩm.

👉🏼 5 NGUYÊN TẮC ĐỂ THỰC PHẨM AN TOÀN HƠN

01. Giữ gìn sạch sẽ

02. Phân biệt thực phẩm sống và chín

03. Nấu kỹ

04. Giữ thực phẩm ở nhiệt độ an toàn

05. Sử dụng nước và thực phẩm an toàn

Nguồn: WHO

------------------------------------------

🏥 BỆNH VIỆN ĐA KHOA NGỌC BÍCH

📌505A Giải Phóng - P. Trường Thi - TP. Nam Định

☎️CSKH: 090.1717.997

☎️Hotline: 0228.653.5555

🎧Zalo: https://zalo.me/4140092360205051104

🌏Website: https://benhvienngocbich.vn

#benhviendakhoangocbich #dalieu #antoanthucpham

Viết bình luận