Mọi người thường có thói quen tích trữ thực phẩm để dùng cho nhiều ngày hoặc thức ăn đã qua nấu chín. Tuy nhiên nếu việc chế biến, bảo quản không đúng cách, thực phẩm có thể bị nhiễm khuẩn và gây ra các vấn đề an toàn thực phẩm.
5 NGUYÊN TẮC ĐỂ THỰC PHẨM AN TOÀN HƠN
01. Giữ gìn sạch sẽ
02. Phân biệt thực phẩm sống và chín
03. Nấu kỹ
04. Giữ thực phẩm ở nhiệt độ an toàn
05. Sử dụng nước và thực phẩm an toàn
Nguồn: WHO
------------------------------------------
BỆNH VIỆN ĐA KHOA NGỌC BÍCH
505A Giải Phóng - P. Trường Thi - TP. Nam Định
CSKH: 090.1717.997
Hotline: 0228.653.5555
Zalo: https://zalo.me/4140092360205051104
Website: https://benhvienngocbich.vn
Viết bình luận